3 giải pháp giúp giữ vệ sinh thảm văn phòng

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 9

3 giải pháp giúp giữ vệ sinh thảm văn phòng

Thảm trải sàn là một hình ảnh phổ biến và thường thấy trong các không gian văn phòng. Nó làm tăng thêm vẻ đẹp, sự ấm áp và một chút sang trọng cho nơi này, tùy thuộc vào thiết kế. Nhưng dựa trên vị trí và vị trí của họ, họ phải chịu một lượng lớn lưu lượng truy cập mỗi ngày.

Điều này có nghĩa là bụi bẩn, bụi và các vi khuẩn khác cuối cùng sẽ tìm đường xâm nhập vào các sợi của thảm trải sàn của bạn. Để duy trì tình trạng của nó, làm sạch thường xuyên chắc chắn là một điều cần thiết. 

Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng một chiếc máy hút bụi đơn giản sẽ làm được điều này, nhưng nó thường là chưa đủ. Đó là bởi vì bụi bẩn không phải là thứ duy nhất cần chú ý - các chất nhờn hoặc dính và các chất rơi vãi cũng là một số thứ có thể làm hỏng vẻ ngoài của thảm của bạn.

Để đảm bảo rằng sàn thảm của bạn vẫn nguyên sơ nhất có thể, hãy đọc để biết một số giải pháp giặt thảm hiệu quả mà các công ty vệ sinh công nghiệp quận 9 - Thủ Đức cung cấp.Vệ sinh thảm bằng hơi nước nóng

Một quy trình còn được gọi là khai thác nước nóng, khai thác thảm thường bao gồm việc sử dụng máy phun để phun nước nóng lên thảm đồng thời hút các hạt bị bong ra bằng máy hút bụi.

Ưu điểm của phương pháp này là tối thiểu hoặc hoàn toàn không sử dụng hóa chất, không để lại dư lượng trên thảm. Nhờ đó, nó không chỉ an toàn cho tất cả mọi người, mà cả những người đặc biệt bị dị ứng với chất tẩy rửa và các hóa chất tẩy rửa khác.

Giặt thảm khô

Giặt thảm khô là giải pháp sử dụng máy móc chuyên dụng cùng với công nghệ hóa học hiện đại cho phép giặt thảm “độ ẩm rất thấp” đến không cần độ ẩm.

Các chất làm sạch ban đầu được áp dụng vào thảm. Sau đó, chúng được loại bỏ trong quá trình vệ sinh máy, cùng với bụi bẩn, mảnh vụn và các chất cặn bã khác.

Do bản chất của quá trình làm sạch, nó mang lại những lợi ích như:

làm sạch sâu bằng cách phá vỡ bụi bẩn trước khi vệ sinh máy thực sự

Thời gian làm khô nhanh hơn đáng kể, làm cho các phòng không hoạt động chỉ trong khoảng 30 phút đến một giờ

ít sử dụng lao động hơn so với các giải pháp chiết xuất ướt

Kết quả cuối cùng là làm đẹp sàn thảm và loại bỏ bụi bẩn và các chất độc hại khác.

Mặc dù thông thường được sử dụng bởi các dịch vụ vệ sinh chung cư và các mục đích dân cư khác, nó cũng lý tưởng trong các tình huống khi việc hạn chế giao thông trên thảm là khó khăn, chẳng hạn như ở lối vào và hành lang của không gian văn phòng và thương mại.

Chống vết bẩn bám lên thảm

Các phương pháp xử lý chống vết bẩn được cung cấp bởi nhiều thương hiệu khác nhau, nhưng tất cả đều chủ yếu cung cấp một lớp bảo vệ bảo vệ cho các sợi của thảm trải sàn.

Cách thức hoạt động của các phương pháp xử lý bảo vệ này là phủ một lớp áo lên các sợi riêng lẻ, điều này khiến bụi bẩn và các phần tử khác khó bám vào chúng. Ngoài ra, các vết nứt nhỏ và lỗ chân lông trên sợi cũng bị chặn lại bằng cách sử dụng chất chặn vết bẩn, ngăn cản sự hấp thụ chất lỏng và các chất khác.

Khả năng chống ố hoàn toàn vẫn chưa thể đạt được thông qua công nghệ hiện đại, nhưng với việc áp dụng các phương pháp chống ố này, thảm của bạn chắc chắn sẽ giữ được vẻ đẹp của chúng trong thời gian dài hơn rất nhiều.

Phần kết luận

Việc chăm sóc và bảo dưỡng thảm trải sàn là rất quan trọng để nó giữ được vẻ hấp dẫn và kéo dài tuổi thọ của nó. Tại Dịch vụ giặt thảm văn phòng quận 9 của GoClean, các nhân viên làm sạch được chứng nhận của chúng tôi có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực chăm sóc thảm. Ngoài việc thực hiện các giải pháp làm sạch khác nhau, chúng tôi còn cung cấp một loạt các dịch vụ vệ sinh văn phòng để đảm bảo duy trì đúng cách và làm sạch tài sản của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • 02 Đường D1, KDC Nam Long, Phường Phước Long B, Quận 9, HCM
  • 0986 144 609 | 02866 820 769
  • nhasachnhamat@gmail.com
  • (028)66 820 769

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 9: vệ sinh nhà mới xây quận 9, vệ sinh công trình, tổng vệ sinh nhà ở quận 9, giặt sofa quận 9, giặt nệm, giặt thảm trang trí, ve sinh cong nghiep quan 9, vệ sinh nhà sau xây dựng quận 9, uy tín, tận tâm, trung thực và chuyên nghiệp sẽ đem lại sự hài hòng cho quý khách hàng.

0986 144 609