Quy trình lau cửa kính nhanh và sạch bóng cho nhà mới xây

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 9

Quy trình lau cửa kính nhanh và sạch bóng cho nhà mới xây

Trong kiến trúc xây dựng ngày nay, kính là một phần không thể thiếu, ngoài yếu tố thẩm mỹ kính còn giúp ngôi nhà dễ dàng lấy ánh sáng tự nhiên. Chính vì thế mà lau sạch kính trong quá trình vệ sinh nhà mới luôn được quan tâm và chú trọng. Trong bài viết này, vệ sinh công nghiệp quận 9 xin chia sẻ đến các bạn quy trình lau cửa kính sạch bóng và nhanh chóng.


Quy trình lau cửa kính nhanh và sạch bóng cho nhà mới xây

Muốn kính sạch bóng từ trên xuống dưới, mặt trong lẫn mặt ngoài, chúng ta cần thực hiện các bước cơ bản sau đây:

Bước 1: kiểm tra vết bẩn 2 mặt tấm kính

Sau xây dựng, mặt kính sẽ dính rất nhiều vết bụi bẩn, đặc biệt là vết bẩn do vôi vữa, sơn dính vào, những vết này đặc biệt khó lau chùi sạch bằng tay thông thường. Các bạn hãy dùng xủi có gắn dao cắt giấy mới và bén, xủi toàn bộ các vết bẩn cứng đầu này. Chú ý tránh làm trầy xước kính. Lưu ý không xủi trên khung cửa kính, hãy dùng khăn sạch nhúng vào xăng để lau chùi khung cửa kính có dính sơn, vôi vữa.

Bước 2. Vệ sinh khung cửa kính

Dùng khăn sạch vệ sinh sạch khung cửa kính từ trên xuống, hút bụi sạch khe khung cửa, lau khô bằng khăn sạch.

Bước 3: Vệ sinh mặt trong và mặt ngoài kính

- Dùng khăn sạch nhúng vào nước có pha hóa chất chuyên dụng trong vệ sinh nhà mới xây quận 9 lau đều tay khắp mặt kính từ trên xuống dưới, chà mạnh tay vào các vết bẩn. 
- Dùng cây gạt kính chuyên dụng kéo dứt khoát, mạnh từ trên xuống để cuốn tất cả nước, vết bẩn ra khoải bề mặt kính.
- Dùng khăn khô hoặc báo giấy lau lại

Bước 4: Kiểm tra lại 

Sau khi thực hiện xong các bước trên, các bạn nên kiểm tra lại xem kính cả sạch chưa, lau lại các vết bẩn chưa được lau sạch chỉ được nhìn thấy khi kính đã sạch.

Với 4 bước lau kính đơn giản trên, đội vệ sinh nhà mới quận 9 của công ty Nhà Sạch Nhà Mát hy vọng các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để làm sạch cửa kính cho ngôi nhà thân yêu.THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • 02 Đường D1, KDC Nam Long, Phường Phước Long B, Quận 9, HCM
  • 0986 144 609 | 02866 820 769
  • nhasachnhamat@gmail.com
  • (028)66 820 769

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 9: vệ sinh nhà mới xây quận 9, vệ sinh công trình, tổng vệ sinh nhà ở quận 9, giặt sofa quận 9, giặt nệm, giặt thảm trang trí, ve sinh cong nghiep quan 9, vệ sinh nhà sau xây dựng quận 9, uy tín, tận tâm, trung thực và chuyên nghiệp sẽ đem lại sự hài hòng cho quý khách hàng.

0986 144 609